เพชร สหรัตน์ สำนึกผิด ยอมออกมาขอโทษ ตั๊กแตน ชลดา แล้ว

pพชร สหรัตน์ สำนึกผิด ยอมออกมาขอโทษ ตั๊กแตน ชลดา แล้ว

เพชร สหรัตน์ สำนึกผิด ยอมออกมาขอโทษแล้ว สำหรับสามีของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา หลังเกิดปัญหาผัวเมียละเหี่ยใจ ต่างฝ่ายต่างออกมาแฉกันไปมา จนกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลกออนไลน์

โดยเพชรได้ออกแถลงขอโทษ 3 ข้อ ได้แก่ ขอโทษแฟนเพลง ขอโทษตั๊กแตน และขอโทษต้นสังกัดทั้งสองบริษัท โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ถึงแฟนเพลงทุกท่าน ทั้งแฟนเพลงเพชร และ น้องตั๊กแตน ก่อนอื่นผมกราบขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับการคึกคะนองในการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม พูดคุยกันกับเพื่อนในกลุ่ม จนทำให้เกิดเหตุการร้ายแรงแบบนี้ รายละเอียดผมจะเล่าเป็นคลิปให้ฟังอีกทีครับ วันนี้แค่อยากออกมากราบขอโทษ ทุกท่าน

1.แฟนเพลง หรือทุกคนที่เข้ามาด่า สาบแช่ง ต่างๆนาๆ ผมขออนุญาตไม่โกรธนะครับ เพราะท่านคือผู้มีพระคุณต่อครอบครัวผม ท่านสามารถดุด่า ตักเตือนผมได้ตลอด ผมเคารพทุกคำพูด ดุด่า ด่าถึงบรรพบุรุษ อันนี้ผมเข้าใจในความรักที่ท่านมีให้แก่ผม พอผมทำผิดท่านสามารถลงโทษได้ครับ ผมยินดี ย้ำว่าผมยังให้ความเคารพแฟนเพลงทุกท่าน เหมือนเดิม ถึงท่านจะไม่ฟังเพลงผมแล้วก็ตาม อย่างน้อยๆท่านคือคนมีบุญคุณต่อผม

2.ขอโทษน้องตั๊กแตน และครอบครัว ที่ผมทำให้น้องได้รับความเจ็บปวดเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผมยืนยันว่าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่น้องเขาได้คุยกับผม ด้วยเกียรติของคำว่ามนุษย์ ผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก

3.ขอโทษต้นสังกัดทั้งสองบริษัทที่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ผมว่างจากงานผมจะนำคลิปวีดีโอ มาอธิบายให้ทุกท่านได้รับฟังนะครับ

กราบขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

เพชร สหรัตน์”

เพชร สหรัตน์ ออกมาขอโทษ แฟนเพลง ตั๊กแตน และต้นสังกัด

โดยทางด้านตั๊กแตนก็บอกว่า จะไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับ เพชร สหรัตน์ อีก ต่อไปนี้ขอโฟกัสที่เรื่องงานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ตั๊กแตน ชลดา บอกจะไม่ขอพูดเรื่องที่เกิดขึ้นกับ เพชร สหรัตน์อีก ขอโฟกัสเรื่องงาน

Source: 1 | 2

แสดงความคิดเห็น