เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจหมดเปลือก เหตุเลิก เจ ชนาธิป

เมย์ พิชญ์นาฏ เลิก เจ ชนาธิป

เปิดบทสัมภาษณ์คำต่อคำของ เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจหลังประกาศเลิกแบบฟ้าผ่ากับ เจ ชนาธิป หลังจากคบกันมาเกือบ 3 ปี โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทางไทยรัฐ ดังนี้

“เรื่องเกิดตั้งแต่ 3 ม.ค. สิบกว่าวันที่ผ่านแล้วยังทำใจไม่ได้ (ร้องไห้) ผู้ชายดีกับเรามาก ที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดตัว มีแต่กระแสว่าเราไม่เหมาะสม แต่เราก็พิสูจน์แล้วว่ารักกันจริง ทุกวันนี้เราก็ยังรักกันมาก รักกันจริงๆ แต่เราลืมคิดไปว่า เมื่อรักกันวันหนึ่งก็ต้องแต่งงาน ซึ่งผู้ชายก็อยากแต่งกับเรา

ตั้งแต่เราคบกันแรกๆ แม่เจก็เรียกไปคุยว่ายังไงคู่นี้ คิดจริงจังถึงขั้นแต่งงานมั้ย เจเขาก็บอกว่าจริงจัง คนนี้ผมรักจริง แม่เขาก็บอกว่าขอให้สนามฟุตบอลเสร็จก่อน ซึ่งจะเสร็จปี 61 แล้วขอให้เจบวชก่อน แม่เจบอกเขาขอแค่นี้

แล้วที่ผ่านมาทุกอย่างก็ดูเป็นไปในทางที่ดี ทุกอย่างไปในแนวทางนั้น สนามบอลก็เสร็จเงิน 30 ล้าน เจจัดการด้วยเงินสด เจบวชเรียบร้อย หลังจากนี้เราทั้งคู่ยินดีที่จะมีข่าวดีแต่งงาน เมย์เองยอมรับว่าดีใจมาก พ่อแม่เราก็ยินดี เมย์เองอายุ 36 แล้ว เมย์ยินดี เมย์พร้อม เอาตรงๆก็คือรอแค่ผู้ชายมาขอ

จากปากพ่อ เจ ชนาธิป ครอบครัวไม่ปลื้ม เมย์ พิชญ์นาฏ จริงเหรอ

เจเองเขาก็มาถามเมย์ว่าถ้าเราจะแต่งงานต้องทำยังไง เมย์ก็บอก ต้องบอกพ่อแม่เขาก่อนว่าเราจะแต่งงาน เพื่อพ่อแม่เขาจะได้มาคุยกับพ่อแม่เมย์ ซึ่งเขาก็ไปคุย เมย์ก็ไปด้วย แต่คำตอบที่ได้ คือไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี แล้วอีกเหตุผลของแม่เขา คือเมย์เจเกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย

เมย์ช็อก ตอนนั้นเราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เขา เมย์ร้องไห้หนัก เราก็ถามท่านตรงๆว่า พ่อกับแม่ไม่ชอบอะไรหนูหรือเปล่าคะ แม่เจท่านก็บอกว่าแม่ไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะ พ่อเจก็ถามว่า ถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงล่ะ พ่อจะเอาที่ไหนจ่าย

เมย์เสียใจนะ เราไม่ต้องการอะไรหรอก เรายอมรับว่าเรารักเขาจริงๆ เราอายุเยอะแล้ว เมย์ทำทุกอย่าง ฝากไข่เมย์ก็ทำ (ร้องไห้) เมย์รู้ว่าเมย์แก่กว่าเขาเยอะ แต่เมย์ทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนยอมรับ คนนอกไม่ยอมรับไม่เป็นไร เราก้าวผ่านกันมาทุกอย่าง ทุกอย่างจริงๆ

แต่ถ้าเป็นคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับเมย์ เราคงไปต่อไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่ เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน ถ้าต้องให้เมย์มาทะเลาะกับพ่อแม่เพราะเรื่องนี้เมย์ก็คงไม่เอาเหมือนกัน

เมย์ พิชญ์นาฏ เลิกกับ เจ ชนาธิป

ตัวเขาก็บอกเมย์ว่า ไม่เลิกนะ เราไม่เลิกกันได้มั้ย แต่เขาก็ให้คำตอบเราไม่ได้ว่าเรื่องนี้จะทำยังไง (ร้องไห้) คนที่ตามเมย์อยู่จะเห็นว่าเมย์ ทำทุกอย่างเพื่อเขาจริงๆ เมย์ยอมปรับทุกอย่างเพื่อเขา เมย์รักครอบครัวเขาจริงๆ แต่ของเขาเมย์เห็นแต่คำพูด เมย์ไม่เห็นการกระทำ

ตอนนี้เอาจริงๆ เมย์จะเลิกก็ทำใจไม่ได้หรอก (ร้องไห้) แต่ถ้าคบแล้วไม่รู้อนาคตอยู่ตรงไหน เมย์ก็ไม่เอา ทุกคนบอกว่าให้ทนไปเดี๋ยวให้เจไปจัดการเรื่องแม่เขา แต่เมย์ไม่เอา เมย์รักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน

ตอนเมย์ประกาศคบเขา พ่อเมย์ตอนนั้นเป็นรองอัยการสูงสุด ท่านโดนแฟนคลับเจเขียนจดหมายเข้าไปที่ทำงาน สาปแช่งตระกูลเมย์ ว่าลูกสาวคุณมาคบกับเจทำไม ถ้าเขาฟอร์มตก จะสาปแช่งทั้งตระกูล

พ่อถ่ายรูปจดหมายฉบับนั้นมาให้เมย์ดูว่ามีอย่างนี้นะ แล้วบอกว่าถ้าเมย์ทนได้และฝ่าไปได้พ่อก็สนับสนุน ซึ่งตอนแรกพ่อแม่เมย์ไม่สนับสนุนหรอก แต่เมย์บอกว่าเมย์ผิดอะไร ถ้าจะเลิกก็ขอให้เป็นเพราะเราไปกันไม่ได้ ไม่ใช่เพราะเรื่องแบบนี้ ตอนแรกพี่ชายเมย์ก็ไม่โอเค แต่เมื่อเราพิสูจน์ว่าเรารักกันจริง พี่ชายก็ยอมรับและอวยพรว่าพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น แต่งงานกันเลยนะ (ร้องไห้)

เมย์เจ

บ้านเมย์ไม่มีปัญหาอะไร เมย์เห็นแต่บ้านเขา คำพูดบอกว่ารักเมย์ แต่การกระทำเมย์ไม่เห็น คนอาจจะบอกว่าเมย์เป็นดารา เมย์เป็นคนสวย เมย์จะไม่จริงจังกับเขา แต่ตอนนี้เมย์อยู่ในฐานะไม่มีสิทธิ์เลือกอะไร เรายอมรับเขา แต่เขาไม่ยอมรับเรา (ร้องไห้)

คนอาจจะบอกว่าความรักเป็นเรื่องคน 2 คน แต่ความเป็นจริงไม่ใช่หรอก แค่เรารักกันมันไม่พอ

บ้านเมย์รักเขามาก งานบวชเขาพ่อแม่หลานเมย์ 3 ขวบ ตื่นตั้งแต่ตีสี่ไปช่วยงาน (ร้องไห้) บ้านเมย์รักเขามาก บ้านเขาล่ะเป็นยังไง เราเห็นแต่ในข่าวว่าเขารักเรา แต่การกระทำไม่เห็น

ถึงผู้ชายจะไม่อยากเลิกกับเรา (ร้องไห้) แต่เรารับไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกัน เมย์ขอตัดสินใจที่จะเลิก อนาคตจะเป็นยังไงเมย์ไม่รู้แต่ตอนนี้เมย์ตัดสินใจที่จะเลิกค่ะ”

Source: Thairath


เรื่องที่เกี่ยวกับ เมย์ เจ :

idol-จากปากพ่อ เจ ชนาธิป ครอบครัวไม่ปลื้ม เมย์ พิชญ์นาฏ จริงเหรอจากปากพ่อ เจ ชนาธิป ครอบครัวไม่ปลื้ม เมย์ พิชญ์นาฏ จริงเหรอ? (online-idol.com)

แสดงความคิดเห็น